Vá lốp ô tô mất bao lâu ?

5
(55)

Để có thể biết việc vá vỏ ô tô tốn thế nào còn tuỳ thuộc vào cách làm do khách hàng chọn và dịch vụ sửa chữa có uy tín hay không. Chọn dịch vụ vá vỏ ô tô là cách tốt nhất giúp khách hàng giảm chi phí và thời gian. Nhưng cũng có không ít khách hàng thắc mắc vá lốp ô tô mất bao lâu mới hoàn thành?

Vá lốp ô tô mất bao lâu

Nên lựa chọn kĩ thuật vá như thế nào cho đảm bảo vệ sinh và chất lượng nhất. Quy trình sửa vỏ ô tô chuẩn được các đơn vị tại vá lốp ô tô Đà Nẵng hướng dẫn. Khách hàng không biết vá vỏ ô tô trong bao lâu? Bạn hãy tham khảo quy trình vá vỏ “chuẩn” nhất do chúng tôi bật mí dưới đây để có được kết quả chính xác nhất.

Quy trình vá lốp xe hơi tiêu chuẩn được áp dụng

  • Bước 1: Đôi canh xe và tách rời lốp xe : Thợ sửa chữa sẽ tiến hành tách từng phần của bánh xe. Cuối cùng, dùng những công cụ chuyên biệt để gỡ rời lốp ra khỏi xe giúp việc vá vỏ được nhanh chóng nhất.
  • Bước 2: Tháo lốp xe: Người thợ sẽ quét một lớp dung dịch bôi trơn lên vỏ xe. Bước này sẽ giúp cho việc sửa chữa vỏ xe dễ dàng và thuận tiện hơn nữa.
  • Bước 3: Tháo rời vỏ xe và vá vết thủng: Sử dụng thiết bị chuyên dụng để bóc lốp xe và mâm xe. Tiến hành kiểm tra các “Dị Vật” có trong lốp xe nhằm phát hiện chính xác vị trí lỗ thủng. + Thực hiện công tác bơm lốp xe
  • Bước 4: Gắn vỏ vào mâm Lốp đã hoàn thành công đoạn thay vỏ, nhân viên sửa sẽ lắp vỏ vào mâm xe. Dùng thiết bị chuyên dụng để kiểm tra bánh xe.
  • Bước 5: Đặt lại bánh xe cho đúng Thợ sửa chữa xe tiến hành đặt lại bánh xe vào vị trí cũ và kiểm tra lỗi ở các lốp xe xung quanh (nếu có) .

Dịch vụ vá lốp ô tô Đà Nẵng

Vá lốp ô tô 24/7 cung cấp dịch vụ vá lốp ô tô tại Đà Nẵng nhận được nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao của người sử dụng dịch vụ. Các dịch vụ mà vá lốp ô tô Đà Nẵng – Tam Kỳ cung cấp đến khách hàng:

  • Vá lốp ô tô.
  • Vá lốp ô tô lưu động.
  • Thay lốp ô tô.
  • Thay bánh sơ cua.
  • Cứu hộ kích bình xe ô tô.

VÁ LỐP Ô TÔ HẾT BAO NHIÊU TIỀN

Giá cả của một chiếc lốp ô tô khá cao, do đó nếu bị thủng mà phải bỏ thì rất lãng phí. Do đó dịch vụ vá lốp ô tô ra đời và vá lốp ô tô cũng sẽ có nhiều mức giá từ 40.000 – 80.000 VNĐ dành cho phương pháp vá dùi, vá chín thông thường. Đối với những phương pháp cao cấp hơn thì sẽ có giá cao hơn.

  Nhỏ Vừa Lớn Rất Lớn
Kích thước mâm 12”- 15” 16” – 18” 19” – 20” Từ 21” trở lên
Giá vá nấm 130.000 150.000 170.000 200.000

Bảng giá vá bằng phương pháp vá nấm

Các đơn vị sửa lốp xe ô tô của Đà Nẵng là địa chỉ tin cậy nhất mà khách hàng không thể nào bỏ qua. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và được nhiều quý khách hàng tín nhiệm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa. Bạn sẽ không còn băn khoăn thay vỏ lốp xe mất bao nhiêu tiền, bởi đã có mức giá niêm yết rõ ràng.

Phi Tâm

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 55

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *