Cách lựa chọn một tiệm vá lốp ô tô uy tín

5
(668)

Việc tìm một địa chỉ uy tín có thể sửa chữa và thay thế lốp xe ô tô là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ xế tại khu vực Đà Nẵng. Đây cũng là nơi có vô vàn các cơ sở nhỏ chuyên cung ứng những phụ tùng ô tô. Tuy nhiên, chất lượng của nhiều cửa hàng không đồng đều.

LÝ DO LỰA CHỌN VÁ LỐP Ô TÔ

Mọi người hay chọn giải pháp tự mình xử lý lốp xe hỏng. Vì cho rằng như vậy sẽ khắc phục rất nhanh vấn đề và tiết kiệm tiền. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh rằng. Việc áp dụng các biện pháp vá lốp xe ô tô thủ công tại chỗ, chỉ là giải pháp tình thế, không thật sự hiệu quả và thiếu an toàn.

Cách lựa chọn một tiệm vá lốp ô tô uy tín

Gọi thợ sửa lốp xe chuyên nghiệp, là cách hiệu quả nhất và nhanh chóng nhất để có thể khắc phục những sự cố của lốp xe. Mang đến nhiều tiện ích cho lái xe và người tiêu dùng. Vậy dựa vào đâu để lựa chọn một tiệm vá lốp ô tô uy tín

1. Xử lý nhanh, hiệu quả

Việc nổ lốp ô tô trên đường cao tốc. Sẽ khiến bạn tốn khá nhiều công sức nếu tự mình giải quyết. Lưu động không hẳn là khắc phục tốt. Khi ấy, hãy tính tới phương án tốt hơn nữa. Bằng cách liên lạc với thợ sửa lốp ô tô chuyên nghiệp. Họ sẽ nhanh chóng đến để tìm ra nguyên nhân và xử lý hộ bạn. Để xe sớm được vận chuyển nhanh và an toàn. Không làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công.

2. Khắc phục được sự cố

Vá lốp xe ô tô không phải vấn đề gì quá khó khăn. Tuy nhiên, phải vá thật nhanh, chuẩn xác và xử lý vết rách một cách hiệu quả. Bạn cần phải tìm đến sự giúp đỡ của các chuyên gia. Tuỳ vào tình trạng rách, thủng lốp xe cũng như hình dạng và kích thước của vết vá. Các chuyên viên kỹ thuật sẽ đề xuất giúp bạn biện pháp khắc phục phù hợp.

3. Tiết kiệm nhiên liệu

Vá lốp xe ô tô là công việc nặng nhọc. Đặc biệt với các loại xe có đường kính lốp xe to. Như kích thước hở rộng. Trong một vài trường hợp, bạn bắt buộc phải tách đôi lốp xe mới có thể sử dụng lại. Điều này không chỉ đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật. Nhất tốn quá nhiều công sức với lái xe. Thay vì tốn rất nhiều công sức vào việc tháo lắp, tự mình vá lốp xe. Bạn nên gọi dịch vụ sửa lốp xe sẽ có được trợ giúp nhanh nhất.

4. Đảm bảo an toàn

Bằng năng lực tài chính. Cũng như không đủ sức khoẻ để duy tu, bảo dưỡng. Cụ thể là việc thay lốp. Sẽ khiến quá trình thực hiện diễn ra không như ý muốn. Thậm chí có thể gây tai nạn nghiêm trọng ngay ở vị trí sửa xe. Hay vá không đúng cách, thì vết vá đó có thể bị bục rạn nứt ngay khi đi.

5. Tiết kiệm chi phí

Không hiếm người vẫn giữ quan niệm, tự mình thay lốp ô tô tại nhà sẽ tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, điều này không phải bao giờ cũng tốt. Việc thiếu hiểu biết, kinh nghiệm có thể khiến phương pháp pháp vá lốp không thật sự chuẩn xác. Thao tác sai về mặt kĩ thuật. Sẽ khiến tình trạng thủng, vỡ lốp trở nên trầm trọng thêm. Hoặc gây ảnh hướng tiêu cực cho những bộ phận quan trọng khác của xe. Dẫn tới việc phát sinh chi phí bảo hành, sửa chữa về sau này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VÁ LỐP Ô TÔ

Nếu bạn bị sự cố về lốp ô tô trên đường ở Đà Nẵng, hãy gọi ngay cho dịch vụ vá lốp ô tô Phục vụ 24/7. Vá lốp xe, thay lốp tại nhà hoặc sửa lốp gần nhất, làm lốp mới, chất lượng, an toàn và nhanh gọn, gọi là sửa chữa.

 Hotline 0911.765.222.

VÁ LỐP Ô TÔ HẾT BAO NHIÊU TIỀN

Giá cả của một chiếc lốp ô tô khá cao, do đó nếu bị thủng mà phải bỏ thì rất lãng phí. Do đó dịch vụ vá lốp ô tô ra đời và vá lốp ô tô cũng sẽ có nhiều mức giá từ 40.000 – 80.000 VNĐ dành cho phương pháp vá dùi, vá chín thông thường. Đối với những phương pháp cao cấp hơn thì sẽ có giá cao hơn.

  Nhỏ Vừa Lớn Rất Lớn
Kích thước mâm 12”- 15” 16” – 18” 19” – 20” Từ 21” trở lên
Giá vá nấm 130.000 150.000 170.000 200.000

Bảng giá vá bằng phương pháp vá nấm

Để có một mức giá chính xác bạn hãy liên hệ dịch vụ vá lốp ô tô Đà Nẵng để được nhận báo giá.

Phi Tâm

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 668

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *