Vá lốp ô tô bao nhiêu tiền

5
(66)

Nếu đã lái xe ô tô, việc phải thay lốp ô tô khi xe bị dính đinh hay nổ lốp là điều khó tránh. Lúc này bạn cần tìm đến nơi thay lốp ô tô gần nhất để kiểm tra và đừng quên hỏi giá sửa lốp ô tô để không bị “chặt chém”. Vậy giá vá lốp ô tô bao nhiêu tiền ? Hãy cùng vá lốp ô tô Đà Nẵng tìm hiểu.

Những lưu ý khi thay lốp ô tô

 Việc gặp sự cố về lốp do bị thủng, rách lốp khi lưu thông trên đường là điều khó tránh khỏi. Vì vậy, để giữ an toàn cho bạn cũng như bảo vệ lốp tốt nhất bạn nên lựa chọn phương pháp vá lốp đúng kỹ thuật (vá nấm) Đối với những phương pháp vá tạm này bạn cũng có thể tự trang bị trên ô tô.

Tuy nhiên, nếu để lâu ngày lốp ô tô của bạn có thể bị thoát hơi khi sửa xe hoặc oxi hoá, hỏng kết cấu bên trong lốp do thành phần hoá học của keo tự hàn tạo ra. Hãy cố gắng tìm những gara hoặc trung tâm uy tín để tiến hành sửa ngay.

Vá lốp ô tô góa bao nhiêu tiền

Để tránh hiện tượng mắc đinh giữa đường và định kỳ kiểm tra hệ thống lốp. Sử dụng lốp ô tô đúng cách, luôn duy trì áp suất lốp đủ tiêu chuẩn, tránh hiện tượng mòn không đều bằng cách cho xe đi đảo lốp, kiểm tra và cân chỉnh góc đặt bánh xe định kỳ hoặc bơm Nito vào lốp.

Vá lốp ô tô hết bao nhiêu tiền

Giá cả của một chiếc lốp ô tô tương đối cao, vì vậy nếu để vá mà lại không loại bỏ sẽ vô cùng phí phạm. Đối với dịch vụ thay lốp ô tô ra đời và săm lốp ô tô cũng sẽ có những mức giá khoảng 40.000 – 80.000 VNĐ áp dụng các phương pháp vá thủng, vá chín thông thường. Đối với các phương pháp cao cấp hơn thì sẽ có giá cao hơn.

  Nhỏ Vừa Lớn Rất Lớn
Kích thước mâm 12”- 15” 16” – 18” 19” – 20” Từ 21” trở lên
Giá vá nấm 130.000 150.000 170.000 200.000

Bảng giá vá bằng phương pháp vá nấm.

Để có một mức giá chính xác bạn hãy liên hệ dịch vụ vá lốp ô tô lưu động Đà Nẵng – Tam Kỳ để được báo giá hoặc cập nhật BẢNG BÁO GIÁ VÁ LỐP Ô TÔ NĂM 2023.

Phi Tam

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 66

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *